GIỚI THIỆU

Câu chuyện của YOUKE

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ như hiện nay, nội dung video trên các nền tảng đã trở thành một trong những phương tiện để người dùng có thể nắm được những thông tin, nhằm mục đích cập nhật tin tức, giải trí và thư giãn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội lớn cho những cá nhân, doanh nghiệp đang lấn sâu vào thị trường kinh doanh, bán hàng qua các video ngắn. Hiểu được điều đó, với mong muốn cung cấp đến người dùng những nội dung chất lượng thông qua việc chỉnh sửa và đăng tải video, đồng thời nâng cao nguồn thu nhập bằng cách sáng tạo và chia sẻ cổ tức kỹ thuật số, YOUKE đã chính thức ra đời vào ngày 29 tháng 2 năm 2024, có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, hiện YOUKE đang sở hữu giao diện dữ liệu với hơn 30 nền tảng video và những phần mềm mạng xã hội nổi tiếng trên khắp thế giới. Từ đó tiếp cận với hàng tỷ người dùng, bao gồm: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Kuaishou, Snapchat, Kwai, Likee, Triller, Dubsmash. Tuy vậy, một số đất nước ban hành những điều luật đặc biệt như Trung Quốc, không cho phép người dùng đang ở trong nước xem video, mạng xã hội ở nước ngoài. YOUKE sẽ tiến hành chú ý phân phối video một cách cụ thể hơn ở những nền tảng mạng xã hội dành riêng tại đất nước này. Bởi lẽ như tại Trung Quốc, dân số hiện nay đã lên đến 1,4 tỷ người. Đây có thể xem là một thị trường màu mỡ, giúp các nhà sáng tạo gia tăng lượng truy cập lớn và kiếm được nguồn doanh thu khổng lồ từ những video ngắn. Điển hình các nền tảng cho phép đăng tải những video nước ngoại tại Trung Quốc sẽ bao gồm Weibo phiên bản Trung, Xiaohongshu phiên bản Trung hoặc các nền tảng mạng xã hội video được phép hoạt động khác.

Và để tối đa hóa lợi ích của người dùng khi sử dụng YOUKE, chúng tôi cũng kết nối với giao diện API dữ liệu của các nền tảng video toàn cầu, nhằm mục đích đạt được sự phân phối video trên diện rộng và tăng lợi nhuận cân bằng. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng tải các video lên nền tảng YOUKE, ngay lập tức hệ thống phân phối thông minh của nền tảng sẽ đăng tải lên nhiều nền tảng video khác trên toàn cầu. Điều này giúp gia tăng tỷ lệ hiển thị video đến với nhiều người dùng, tạo ra sự thu nhập ổn định thông qua lượng phát và lưu lượng truy cập.

youke-4

Lĩnh vực hoạt động

CÁC CHỨC NĂNG MÀ YOUKE ĐANG SỞ HỮU

1. Tải lên và phân phối video: YOUKE có giao diện API mạnh mẽ. Do vậy, nhà sáng tạo có thể sử dụng hệ thống YOUKE để tải video lên và tăng mức độ hiển thị của chúng. Từ đó hiện thực hóa việc kiếm tiền và tăng lợi nhuận từ lưu lượng truy cập video, đồng thời có được nguồn thu nhập ổn định.

2. Gói sử dụng hệ thống YOUKE: YOUKE cung cấp 3 quyền mua gói hệ thống khác nhau và có sẵn 3 gói riêng biệt để các nhà sáng tạo tự do lựa chọn theo nhu cầu của riêng mình.

3. Chức năng chỉnh sửa: YOUKE cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao cho người sáng tạo như hướng dẫn và chỉnh sửa video đơn giản cho khách hàng ở cả trực tuyến và trực tiếp. Bao gồm cắt thời lượng video, thêm văn bản và nhãn dán, v.v. để nâng cao tính nghệ thuật.

4. Tương tác xã hội: YOUKE khuyến khích các nhà sáng tạo tích cực tải video lên các nền tảng, cho phép tương tác theo thời gian thực giữa nhà sáng tạo và khán giả, tăng sức ảnh hưởng và phổ biến của video.

5. Phân tích dữ liệu: YOUKE cung cấp chức năng phân tích dữ liệu cho nhà sáng tạo. Từ đó khuyến khích họ sử dụng dữ liệu để hiểu số lượng người hâm mộ, lượng phát lại video và các thông tin khác nhằm đưa ra chiến lược sáng tạo và quảng bá tốt hơn.

youke-8
youke-4

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Sứ mệnh của YOUKE là trở thành nền tảng sáng tạo và phân phối nội dung video chất lượng, có tính thiết thực hàng đầu trên thế giới. Qua đó cung cấp cho người dùng nội dung xem phong phú, đa dạng, đồng thời gia tăng cơ hội có thêm nguồn thu nhập ổn định cho những nhà sáng tạo.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi người dễ dàng tham gia vào việc sáng tạo và chia sẻ video clip thông qua đổi mới công nghệ và nỗ lực không ngừng, hiện thực hóa ước mơ cá nhân và chia sẻ những thành tựu của thời đại kỹ thuật số.

gioi-thieu-youke

LỢI THẾ & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lợi thế hiện tại mà YOUKE đang có:

1. CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MỚI: YOUKE sở hữu công nghệ chỉnh sửa video tiên tiến cùng hệ thống phân phối thông minh, cho phép người dùng dễ dàng sản xuất và phân phối đa nền tảng các video, clip.

2. KẾT NỐI TOÀN CẦU: YOUKE kết nối với giao diện API với hơn 30 nền tảng video clip và nhiều phần mềm mạng xã hội trên khắp thế giới để đạt được sự phân phối nội dung video trên toàn cầu

3. THU NHẬP ỔN ĐỊNH: Thông qua YOUKE, nhà sáng tạo có thể có được nguồn thu nhập ổn định mà không phải lo lắng về lưu lượng truy cập và số lần video hiển thị.

4. GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: Hệ thống YOUKE có giao diện trẻ trung, chuyên nghiệp nhưng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa và đăng tải video lên nền tảng.

5. TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI: YOUKE mang lại các giải pháp kiếm tiền thông minh, chủ động và đáp ứng xu hướng thời đại.