Dịch vụ phân phối video

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, dịch vụ phân phối video đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị và quảng cáo của các nhà sáng tạo nội dung. Không nằm ngoại lệ, nền tảng YOUKE cũng đã cập nhật nhanh xu hướng và mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ phân phối video hoàn toàn khác biệt. Vậy dịch vụ này có gì mà hấp dẫn đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Nền tảng YOUKE cho phép phân phối video trên toàn cầu

Hoạt động kinh doanh chính của YOUKE bao gồm dịch vụ chỉnh sửa video và upload video . Thông qua hệ thống phân phối thông minh AI độc đáo của chúng tôi, nội dung video do người sáng tạo tải lên , đồng thời sẽ tự động được phân phối tới hơn 30 nền tảng video clip và ứng dụng trên mạng xã hội thông dùng trên khắp thế giới, bao gồm Kuaishou, TikTok, Instagram, YouTube, Snapchat, Kwai, Likee, Triller, Dubsmash , TikTok phiên bản Trung Quốc, Kuaishou phiên bản Trung Quốc, wechat phiên bản Trung Quốc, Kwai phiên bản Trung Quốc , Xingin phiên bản Trung Quốc, v.v., cũng như các trang web bilibili lớn khác . Mô hình hoạt động đổi mới này không chỉ cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung video mà còn mang lại sự tiện lợi và lợi ích chưa từng có cho người sáng tạo nội dung .

Đăng tải Video trên toàn cầu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phân phối video trên nền tảng YOUKE

Mô hình hoạt động đổi mới này không chỉ cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung video mà còn mang lại sự tiện lợi và lợi ích chưa từng có cho người sáng tạo nội dung. 

Vì Trung Quốc cấm các phiên bản nước ngoài của TikTok, YouTube, Instagram, Facebook cũng như các video clip và những ứng dụng mạng xã hội ở nước ngoài khác, do Trung Quốc có dân số 1,5 tỷ người, nhằm cho phép các video nước ngoài vào Trung Quốc để tăng lưu lượng truy cập và giúp mọi người có được video clip từ thị trường Trung Quốc đạt được doanh thu, YOUKE chủ yếu phân phối video trên các nền tảng xã hội video clip như TikTok phiên bản Trung Quốc, Kwai phiên bản Trung Quốc, Wechat phiên bản Trung Quốc, Xingin phiên bản Trung Quốc và các nền tảng mạng xã hội video clip khác. Để tối đa hóa lợi ích của người dùng YOUKE, chúng tôi cũng kết nối giao diện API dữ liệu với nền tảng video clip toàn cầu để đạt được sự phân phối video toàn cầu và lợi nhuận cân bằng.

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức để tiếp cận khán giả
  • Tăng cơ hội tiếp cận đến khán giả mục tiêu
  • Phân tích chi tiết về hiệu suất của video trên từng nền tảng, giúp người dùng hiểu rõ và chi tiết hơn về sở thích của khán giả. 

Cách sử dụng dịch vụ phân phối video tại YOUKE

Nhìn chung thì cách đăng ký tài khoản sử dụng nền tảng YOUKE cũng không quá là phức tạp. Để sử dụng được YOUKE thì bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau: 

Bước 1: Nhấn nút truy cập vào hệ thống YOUKE

 

 

 

Bước 2: Click Login

Bước 3: Thực hiện đăng nhập và điền thông tin vào form mẫu

Bước 4: Tổng đài viên sẽ gọi cho bạn và hướng dẫn đăng ký để trở thành thành viên của YOUKE

Bước 5: Đăng nhập và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của nền tảng YOUKE

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ phân phối video của YOUKE thì bạn cần kiểm tra một cách cẩn thận và đăng tải video có chiến lược. 

Quan trọng hơn hết là phải dựa vào nhu cầu của bạn và đối tượng khán giả mà bạn muốn hướng đến mà phân luồng phù hợp với tệp khách hàng.  

Đăng ký gói YOUKE để trải nghiệm thêm dịch vụ phân phối video 

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ tiềm năng và không giới hạn của dịch vụ phân phối video của YOUKE chưa? Chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói truy cập YOUKE để sử dụng các dịch vụ hấp dẫn nhất của nền tảng này!

Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được quyền thoải mái truy cập và chỉnh sửa video, bên cạnh đó là một loạt các công cụ chuyên nghiệp để tối ưu hoá chiến lược phân phối video lên các nền tảng mạng xã hội khác. 

YOUKE mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra những trải nghiệm sáng tạo video độc đáo và thu hút người xem nhé!

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về dịch vụ phân phối video YOUKE mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi gắm đến bạn. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có đa dạng góc nhìn về nền tảng này. Chúc bạn sẽ có những giây phút hoà mình vào không gian sáng tạo của YOUKE một cách hoàn hảo nhất!

Chia sẻ bài viết