YOUKE: Nền tảng sáng tạo và phân phối nội dung video

Công ty Công nghệ Truyền thông YOUKE hiểu sâu sắc rằng việc tạo ra nội dung chất lượng cao cũng quan trọng như việc phân phối hiệu quả. Vì lẽ đó, YOUKE  không ngừng nghiên cứu, phát triển và xây dựng nền tảng sản xuất video ngắn và phân phối thông minh, cho phép người sáng tạo dễ dàng tạo ra nội dung hấp dẫn, ấn tượng đồng thời gia tăng giá trị thương mại trong từng video. Chúng tôi tâm huyết mang đến các dịch vụ tuyệt vời và cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng. 

Sản xuất video ngắn

Dịch vụ của chúng tôi cho phép nhiều người dễ dàng tham gia tạo video hơn bằng cách tự chỉnh sửa biên soạn video rất dễ dàng mà không cần kỹ năng phức tạp. 

Theo đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ,  hướng dẫn, đồng hành giúp người dùng thực hiện chỉnh sửa video hấp dẫn, ấn tượng, theo xu hướng. Và với đội ngũ kỹ thuật viên luôn túc trực sẽ  kịp thời giải đáp những thắc mắc của người dùng nhanh nhất. Chính vì vậy, với YOUKE, người dùng sẽ dễ dàng sáng tạo nội dung video tuyệt vời và chất lượng cực đỉnh mà không cần đầu tư nhiều thời gian, công sức. 

Phân phối thông minh, rộng khắp trên toàn thế giới

Hoạt động kinh doanh chính của YOUKE bao gồm dịch vụ chỉnh sửa video và upload video. Thông qua hệ thống phân phối thông minh AI độc đáo của chúng tôi, nội dung video do người sáng tạo tải lên, đồng thời sẽ tự động được phân phối tới hơn 30 nền tảng video clip và ứng dụng trên mạng xã hội thông dùng trên khắp thế giới, bao gồm Kuaishou, TikTok, Instagram, YouTube, Snapchat, Kwai, Likee, Triller, Dubsmash, TikTok phiên bản Trung Quốc, Kuaishou phiên bản Trung Quốc, wechat phiên bản Trung Quốc, Kwai phiên bản Trung Quốc, Xingin phiên bản Trung Quốc, v.v., cũng như các trang web bilibili lớn khác. Mô hình hoạt động đổi mới này không chỉ cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung video mà còn mang lại sự tiện lợi và lợi ích chưa từng có cho người sáng tạo nội dung.

Mô hình hoạt động đổi mới này không chỉ cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung video mà còn mang lại sự tiện lợi và lợi ích chưa từng có cho người sáng tạo nội dung.

Trung Quốc cấm các phiên bản nước ngoài của TikTok, YouTube, Instagram, Facebook cũng như các video clip và những ứng dụng mạng xã hội ở nước ngoài khác, do Trung Quốc có dân số 1,3 tỷ người, nhằm cho phép các video nước ngoài vào Trung Quốc để tăng lưu lượng truy cập và giúp mọi người có được video clip từ thị trường Trung Quốc đạt được doanh thu, YOUKE chủ yếu phân phối video trên các nền tảng xã hội video clip như TikTok phiên bản Trung Quốc, Kwai phiên bản Trung Quốc, Wechat phiên bản Trung Quốc, Xingin phiên bản Trung Quốc và các nền tảng mạng xã hội video clip khác. Để tối đa hóa lợi ích của người dùng YOUKE, chúng tôi cũng kết nối giao diện API dữ liệu với nền tảng video clip toàn cầu để đạt được sự phân phối video toàn cầu và lợi nhuận cân bằng.

Kiếm tiền trên YOUKE

Nền tảng video clip YOUKE là một nền tảng sáng tạo tập trung vào việc kiếm tiền từ lưu lượng truy cập video. Chúng tôi cung cấp một môi trường sáng tạo miễn phí và rộng rãi cho người sáng tạo, cho phép người sáng tạo thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình với khán giả trên khắp thế giới thông qua các video clip . 

Đồng thời, chúng tôi sử dụng các thuật toán và phương pháp tiếp thị tiên tiến để giúp nội dung càng phong phú chất lượng, thu hút được nhiều lượt người xem và lưu lượng truy cập hơn, hiện thực hóa khả năng kiếm tiền từ nội dung video, đồng thời tạo thu nhập ổn định và đáng kể cho người sáng tạo.

Mua gói YOUKE 

 Người dùng mua gói sử dụng hệ thống YOUKE có quyền sử dụng hệ thống phân phối thông minh YOUKE, cho phép mọi người dễ dàng chỉnh sửa video và không cần quá nhiều kỹ năng. Người dùng chỉ cần tải video lên nền tảng YOUKE và hệ thống phân phối thông minh YOUKE sẽ upload video lên nền tảng video clip trên toàn cầu, tăng tỷ lệ hiển thị video và có được thu nhập ổn định thông qua lượng phát lại và lưu lượng truy cập. 

 

Chia sẻ bài viết