5 nội dung tuyệt vời dành cho video nhạc hấp dẫn

Đưa video âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới với những tài nguyên tuyệt vời, giúp video của bạn trở nên chuyên nghiệp, lôi cuốn và ấn tượng hơn bao giờ hết. Dưới đây là năm mục yêu thích của YOUKE giúp bạn khởi đầu với phong cách.

Trình chiếu âm thanh

Thậm chí khi bạn không tạo video âm nhạc, trình chiếu này vẫn đủ đáng yêu để bạn muốn tải về chỉ để xem các đứa trẻ nhảy theo nhạc. Được động viên bởi bản nhạc của bạn, các hình ảnh sẽ phản ứng mạnh mẽ – chỉ cần thêm âm thanh, logo và màu sắc của riêng bạn vào.

363,100+ People Listening To Music Stock Photos, Pictures & Royalty-Free Images - iStock | Group of people listening to music, Old people listening to music, Black people listening to music
Âm nhạc mang lại ấn tượng, hấp dẫn trong từng video

Đoạn giới thiệu phong cách grunge đa năng

Trình giới thiệu phong cách grunge linh hoạt trong Adobe After Effects bao gồm hai phiên bản, trong đó có một phiên bản cho phép bạn tạo ra các cảnh tùy chỉnh, làm cho công cụ này trở nên lý tưởng cho nhiều thể loại video âm nhạc.

 

Âm nhạc mang đến giao điệu cuộc sống

Logo âm nhạc

Logo âm nhạc sống động và phóng khoáng, lấy cảm hứng từ phong cách đặc trưng của MTV. Chỉ cần một chút sáng tạo trong việc thêm văn bản và lựa chọn màu sắc phù hợp, bạn sẽ có ngay một logo vui nhộn và hoàn hảo để mở đầu video của mình một cách đầy ấn tượng.

Lễ khai mạc lễ hội âm nhạc  

Sáng tạo và hấp dẫn, phần mở đầu này của After Effects khéo léo kết hợp sự huyền bí của màu sắc trầm cổ điển với sự hiện đại của thiết kế hình học và các chuyển tiếp nhanh nhạy.
Video âm nhạc luôn truyền cảm hứng, gắn kết mọi người

Lễ hội độc lập

Phông chữ tốt thường không được chú trọng khi tạo video. Tuy nhiên, IndieFest là một loại phông chữ độc đáo, với nét chữ dày và tròn trịa, nổi bật và phù hợp hoàn hảo với phong cách âm nhạc indie hoặc các sự kiện lễ hội âm nhạc.

Tuts+ Tips

Bạn có thể tạo ra những video ấn tượng bằng máy ảnh DSLR mà không cần sử dụng máy ảnh phim hoặc máy quay chuyên nghiệp.

Kế hoạch là chìa khóa. Dù bạn có một câu chuyện phức tạp hay chỉ là quay một buổi biểu diễn nhạc, việc lập kế hoạch về ai làm gì, khi nào và ở đâu là rất quan trọng.

Hãy quay cảnh từ nhiều góc độ khác nhau để tạo sự đa dạng. Đối với những cảnh hát nhép, hãy nhớ mang theo vật dụng cần thiết để phát nhạc.

Khi quay ở ngoài trời, chọn thời điểm phù hợp để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Nếu không đủ sức mạnh hoặc tài nguyên cho một đám đông lớn, hãy sử dụng cảnh quay có sẵn để tạo cảm giác đông đúc mà không cần phải gian lận.

Chia sẻ bài viết